zoomable
Bảng treo mẫu vải Không móc

Bảng treo mẫu vải Không móc

  • Thương hiệu: Công ty TNHH MTV in ấn Quang Hưng
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Giá bán: Liên hệ

Bảng treo mẫu vải không móc nhựa cũng được Các nhà cung ứng vải thường sử dụng nhiều chủng loại để kẹp mẫu vải giao cho khách hàng, tuy nhiên loại này có thiết kế khác hơn một chút là không sử dụng móc nhựa thông thường mà được cắt bế ngay trên thân sản phẩm thành hình như chiếc móc để treo. và thường được dán bồi lại với nhau để trạo cho sản phẩm cứng hơn.

Chất liệu của bảng treo mẫu vải, sample hanger không móc

Chất liệu của bảng treo mẫu vải, sample hanger không móc thường được in trên giấy có định lượng dày như giấy Ivory 350, Ivory 400, Giấy Duplex 400 và được cán thêm một lớp nilon, rồi bồi 2 lớp lại với nhau cho cứng và tạo hình móc trên mẫu.

Công nghệ in ấn bảng treo mẫu vải, sample hanger

Sản phẩm thường được in offset 4 màu, có những sản phẩm đặc biệt in 5 màu, và có những sản phẩm được ép kim logo, hoặc ép nổi logo công ty.

Kích thước bảng treo mẫu vải, sample hanger

Về kích thước sản phẩm vẫn phụ thuộc vào yêu cầu của từng công ty cho mỗi sản phẩm của bên mình nhưng thường kích thước bảng treo mẫu vải trong khoảng từ 30cm x 16cm đến 38cm x 17cm.

In bang treo mau vai Blue horizon

Mẫu bảng treo mẫu vải, sample hanger không móc

Sample hanger khong moc

Công  ty TNHH MTV in ấn Quang Hưng chuyên thiết kế, sản xuất Sample hanger, Bảng treo mẫu vải, Fabric sample, Sample book, Lab dip, sản xuất các loại móc nhựa treo vải theo yêu cầu của khách hàng. ngoài ra chúng tôi còn sản xuất các như hanger quảng cáo, wobbler quảng cáo, posm, kẹp quảng cáo, kẹp lò xo siêu thị, wobbler đế nhựa, vỉ treo sản phẩm, kẹp lò xo inox ....

 

TP. Hồ Chí Minh

ĐC: 207/503 Bùi Viện, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1,TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 38361805

Hotline: 0906 030 286 – 0989 131 596 (Zalo, viber)

Email: congtysanxuatwobbler@gmail.com

Website: www.samplehanger.net

Sample hanger blue horizon

mui ten

--->> QUÝ KHÁCH XEM THÊM BẢNG TREO MẪU VẢI CÓ MÓC NHỰA TẠI ĐÂY

0906.030.286