zoomable
Sản xuất Fabric sample catalogue

Sản xuất Fabric sample catalogue

  • Thương hiệu: Công ty TNHH MTV in ấn Quang Hưng
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Giá bán: Liên hệ

Fabric sample catalogue hay Catalogue mẫu vải được các nhà cung cấp vải và dệt là sản phẩm không thể thiếu vì nó giúp quảng bá sản phẩm của các doanh nghiệp trông chuyên nghiệp hơn và dễ dàng hơn khi giới thiệu hoặc tham gia đấu thầu dự án. Qua Fabric sample catalogue hay Catalogue mẫu vải khách hàng sẽ dễ dàng lưu lại sản phẩm, thông tin liên hệ nhà cung cấp. Khác với sample hanger chỉ mang được 1 mẫu tới khách hàng thì Fabric sample catalogue có thể mang cùng lúc nhiều mẫu.

Công nghệ in Fabric sample catalogue hay Catalogue mẫu vải

Thường được in offset trên giấy Couche và được cán thêm trên bề mặt một lớp màng nilon để bảo vệ rồi bồi lên bìa dày để đảm bảo độ cứng, đẹp. ngoài ra khách hàng có thể yêu cầu thêm một số chi tiết cho sản phẩm trở lên khác biệt và thu hút hơn như dập nổi logo thương hiệu hoặc ép kim (ép nhũ) tên thương hiệu để nổi bật thông điệp cần truyền tải.

 

Printing sample book catalogue

 

Kích thước Fabric sample catalogue hay Catalogue mẫu vải

Thường sử dụng nhất là lớn hơn khổ A4 ngang, hoặc khổ A4 dọc, nhưng có những doanh nghiệp yêu cầu theo khổ riêng của doanh nghiệp mình. Một số lưu ý khi thực hiện Fabric sample catalogue hay Catalogue mẫu vải. Khi thực hiện Quý khách cần lưu ý một số điểm như, hình ảnh sản phẩm hoặc hình ảnh công ty cần phải có độ phân giải lớn rõ nét, thông tin công ty rõ ràng và đầy đủ.

In sample book, fabric sankei

Công  ty TNHH MTV in ấn Quang Hưng chuyên thiết kế, Sản xuất Fabric sample, Bảng treo mẫu vải, Làm bìa catalogue vải, Sample book, Lab dip, sản xuất các loại móc nhựa treo vải theo yêu cầu của khách hàng. ngoài ra chúng tôi còn sản xuất các như hanger quảng cáo, wobbler quảng cáo, posm, kẹp quảng cáo, kẹp lò xo siêu thị, wobbler đế nhựa, vỉ treo sản phẩm, kẹp lò xo inox ....

Congty lam bia catalogue vai

TP. Hồ Chí Minh

ĐC: 207/503 Bùi Viện, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1,TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 38361805

Hotline: 0906 030 286 – 0989 131 596 (Zalo, viber)

Email: congtysanxuatwobbler@gmail.com

Website: www.samplehanger.net

In an catalogue vai tphcm

--->> QUÝ KHÁCH XEM THÊM MẪU SAMPLE BOOK TẠI ĐÂY

Các sản phẩm cùng loại
0906.030.286